Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Ẩm Thực - Món Ngon Lagi

Đặc sản Chả lụi Lagi

tour lagi ham tan

Chiều chiều, dọc theo bên một khu đường, khói bốc lên nghi ngút, mùi thơm của tôm, thịt thoang thoảng, đó chính là món chả lụi của Lagi, Chả lụi được làm từ tôm xay, thịt bầm, cuốn với bánh tráng, rau, dưa leo, khế hoặc xoài sống, chấm với nước mắm đặc thịt nạt, đậu phộng

Đặc săn chả mực lagi

tour lagi ham tan
Thưởng thức món chả mực, các bạn sẽ cảm nhận được cái nắng, cái gió và vị mặn của biển Bình Thuận. Mực được đánh bắt từ khơi xa, cùng vời các nguyên liệu từ biển sau khi qua bàn tay tinh chế của người đầu bếp đã thành món ăn đặc trưng của xứ biển, một món ăn thuần túy Việt Nam Món này được ăn kèm với bánh phồng tôm chấm với tương ớt.

cá Bò Hòm Nướng Đặc Sản Lagi

tour lagi ham tan

Vốn có duyên với biển La Gi từ nhiều năm trước, bẵng cả chục năm, mùa hè năm nay có dịp về lại vùng biển mút đầu phía nam của Bình Thuận này, tôi mới được nếm thử món bò hòm nướng ở bãi Đồi Dương lộng gió dạt dào sóng vỗ bờ cát mịn.


Bánh xèo LaGi

tour lagi ham tan


Khác với miền Trung hay một số tỉnh miền Tây, bánh xèo ở thị xã LaGi có hình dạng khá lạ mắt. Tuy nhiên, cách chế biến thì na ná nhau. Cũng một chút vàng vàng đặc trưng của bột nghệ, một ít rau giá ăn với nước chấm.

Chợ lagi mua đặc sản

tour lagi ham tan

Trên đường từ mũi Kê Gà trở về có thể bạn sẽ tạt ngang thị trấn này, dù không lớn lắm nhưng không kém phần sầm uất đâu. Thử dạo một vòng chợ sẽ có nhiều thứ để bạn có thể rinh về làm quà cho chuyến đi đến mảnh đất miền Trung cát trắng này. Những món quà thực tế, giản dị cũng như người dân vùng đất nước mặn này.

Món ghẹ ngon tại Lagi

tour lagi ham tan

ghẹ là món ăn phổ biến ở các vùng duyên hải, được chế biến thành nhiều món độc đáo khác như: lẩu ghẹ nấu bầu, ghẹ rang muối, ghẹ rang me, ghẹ hấp bia… rất thơm ngon và bắt mắt.

You are here Điểm Du Lịch Du Lịch Lagi Hàm Tân Ẩm Thực - Món Ngon