Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Khu du lịch hồ Hàm Thuận – Đa Mi

tour lagi ham tan

Đa Mi bắt nguồn từ dòng chảy của con sông La Ngà, với vị trí địa lý thuận lợi và sự cải tạo từ bàn tay con người đã biến nơi đây thành một công trình thủy điện phục vụ nhu cầu và lợi ích của đất nước. Ngày nay, hồ Hàm Thuận – Đa Mi không chỉ có giá trị về mặt thủy điện mà còn được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng du lịch, văn hóa với nhiều loại hình vui chơi giải trí mới lại, hấp dẫn.

Khu du lịch hồ Hàm Thuận – Đa Mi

BTO- Hồ Hàm Thuận – Đa Mi bắt nguồn từ dòng chảy của con sông La Ngà, với vị trí địa lý thuận lợi và sự cải tạo từ bàn tay con người đã biến nơi đây thành một công trình thủy điện phục vụ nhu cầu và lợi ích của đất nước. Ngày nay, hồ Hàm Thuận – Đa Mi không chỉ có giá trị về mặt thủy điện mà còn được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng du lịch, văn hóa với nhiều loại hình vui chơi giải trí mới lại, hấp dẫn.

Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp cùng với cảnh quan nhân văn do con người tạo ra, chắc chắc khu du lịch Hàm Thuận – Đa Mi sẽ là nơi dừng chân tham quan, nghỉ dưỡng không thể thiếu trong hành trình tham quan của du khách khi đến Bình Thuận.

PV


Tin mới hơn:

You are here Điểm Du Lịch Du Lịch Phan Thiết Danh Lam Thắng Cảnh Khu du lịch hồ Hàm Thuận – Đa Mi