Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Nhà hàng Đăng Khoa

du lich việt du

với mong muốn mang lại cho thực khách những bữa tiệc ấm cúng và không kém phần ngon miệng. nhà hàng Đăng Khoa đã xây dựng cho mình mô hình sân vườn thoáng mát.

 

Nhà hàng Đăng Khoa
Đường Tôn Đức Thắng, Hưng Long, thành phố Phan Thiết

Với mong muốn mang lại cho thực khách những bữa tiệc ấm cúng và không kém phần ngon miệng. Nhà hàng Đăng Khoa xây dựng cho mình mô hình sân vườn thoáng mát. Sở hữu diện tích 1.600m2 nhà hàng được chia thành 2  khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho thực khách.

Khu sân vườn với những gốc cây bàng xum xuê, những cây trứng cá, cây si với tán lá rộng phủ bóng mát toàn bộ khuôn viên nhà hàng, cách trang trí đơn giản nhẹ nhàng, khăn trải bàn trắng trang nhã thích hợp những nhóm khách từ 6 – 8 người.

Khu vực phòng lạnh với 2 phòng lớn có sức chứa 30 khách  và 5 phòng nhỏ có sức chứa 15 khách. Khu vực này giành cho những thực khách  thích yên tĩnh, tách biệt với không khí nhộn nhịp bên ngoài là nơi thích hợp để tổ chức liên hoan, họp mặt, tiếp khách. Thực khách sau khi thưởng thức món ăn cùng bạn bè có thể giải trí cùng đàn ghi ta và cất lời ca của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Nhắc đến nhà hàng Đăng Khoa không thể nhắc đến các món ăn ở đây. Thực khách sẽ có vô số lựa chọn từ các món hải sản tươi sống như: tôm, nghêu, hào, mực…được chế biến nhiều món ăn khác nhau cho đến các món ăn thuần túy Việt Nam như: cá lóc đồng, ếch, baba, dông đồng, gà thả vườn…

du lich việt du
Không gian quán