Tour Lagi 2 ngày 1 đêm - Công Ty Du Lịch Việt Du

khach san sammy tai vung tau

Cho Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ

du lich việt du

Công ty Du Lịch Việt Du xin giới thiệu tới quý Khách hàng dòng xe ô tô du lịch 45  chỗ đời mới nhất hiện nay như: Universe Express, HINO, Euro Town, Euro Space và các dòng xe Huyndai nhập từ Hàn Quốc.

Nhằm phục vụ không chỉ nhu cầu ngày càng lớn của nhân dân trong việc đi lại, du lịch một cách an toàn mà còn đáp ứng yêu cầu ngày một cao  của  quý khách hàng về sự tiện nghi và chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những dòng xe mới và hiện đại nhất, đồng thời  tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe không chỉ giỏi về kỹ năng lái xe mà còn rất thân thiện với khách hàng và nhiệt tình trong công việc.

Với tôn chỉ: Khách hàng là trên hết, khách hàng luôn luôn đúng, Đội ngũ của Du Lịch Việt Du luôn luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của Khách hàng!

- Thông tin thêm:

+ Thời gian sử dụng 26 ngày/ tháng (trừ các ngày Lễ, thứ 7 và chủ nhật).

+ Thời gian làm việc từ 8h AM đến 18h PM

+ Giá thuê xe bao gồm phí bảo hiểm, phí xăng dầu và tài xế kinh nghiệm, chưa bao gồm chi phí bến bãi, phí cầu đường, thuế GTGT (VAT 10%).

+ Phụ trội ngoài giờ: 100.000đồng/ h và số km vượt: 9.500 đồng/ km nếu thuê xe ngày là 100km và thuê xe tháng là 2.600km.

+ Giá thuê xe theo lộ trình và tuyến điểm:

+ Bảng giá trên mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế, thời điểm, hành trình và số ngày đi,… Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyến đi thích hợp và giá tốt nhất.

Một số hình ảnh xe du lịch chất lượng cao của công ty chúng tôidu lich viet du du lich việt du
du lich việt du du lich việt du
du lich việt du du lich việt du
You are here Thuê Xe Xe Du Lịch Cho Thuê Xe 45 Chỗ