52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)

Du lịch Lagi ở đâu?

Du lịch Lagi là điểm đến với Vùng Biển Lagi thuộc tỉnh Bình Thuận.

Vùng Biển Lagi còn hoang sơ, ít được khai thác đại trà như du lịch Phan Thiết Mũi Né, không ồn ào nhộn nhịp như Vũng Tàu.

Du lịch Lagi – Là điểm du lịch mà bạn cần trãi nghiệm 1 lần  vì nơi đây rất yên bình, dân mến khách, hải sản còn giá rẻ.

Du lịch Lagi
Du lịch Lagi

Một số điểm du lịch Lagi:

 • Dinh Thầy Thím và mộ Thầy
 • Cococ Beach camp rất sôi động vào thứ 7 vì có chơi Dj
 • KDL Biển Cam Bình: Nơi đây người dân bán hải sản giá rẻ, chế biến tại chỗ, là nơi tàu thuyền đánh bắt gần bờ cập bến.
 • Hải Đăng Kê Gà
 • Núi tà cú
 • Vịnh Đá Nhảy
Du lịch Lagi
Hải Đăng Kê Gà

Tour lagi cũng ít sự lựa chọn Resort như Mũi Né, ở đây Resort chỉ đếm trên 10 ngón tay. DL Việt Du giới thiệu bạn 1 số Resort sau:

 1. Resort Mỏm Đá Chim –  4 sao
 2. Resort Đất Lành – 3 sao
 3. Resort Hòn Bà – 3 sao
 4. Resort Aurora – 3 sao
 5. Resort Sunset Beach – 3 sao
 6. Resort Ba Thật – 2 sao
 7. Resort Cam Bình – 2 sao
 8. KDL Coco Beach Camp

Trên đây là các Resort có bãi biển riêng rất thích hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng hay Team Building bãi biển, lửa trại, Gala Dinner.

Ngoài ra, Du lịch Lagi còn một số nhà nghỉ, khách sạn xa biển, bạn có thể tìm kiếm thêm trên google.com. DL Việt Du chỉ hợp tác với những Resort uy tín, mang chất lượng và sự tiện nghi cho khách hàng.

Nguồn gốc tên gọi Lagi

Trước khi tên gọi La Gi được dùng làm địa danh hành chính, La Gi hay đúng hơn là La Di đã xuất hiện trong tên gọi của cửa La Di (Hán văn: 羅夷汛, âm Hán Việt: La Di tấn) và sông La Di (羅夷江 La Di giang).Dưới thời Pháp thuộc, âm Di trong các tên gọi trên đã bị thay đổi cách viết từ Di thành Gi để người Pháp có thể đọc gần đúng với cách gọi trong tiếng Việt. Nếu vẫn viết là Di thì nhiều người Pháp sẽ căn cứ theo cách phát âm của chữ d trong tiếng Pháp mà đọc Di là /di/ (giống chữ đi trong tiếng Việt), rất khác với cách phát âm trong tiếng Việt

Thị xã La Gi nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Thuận, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Hàm Thuận Nam
 • Phía tây và phía bắc giáp huyện Hàm Tân
 • Phía nam giáp Biển Đông.

Thị xã La Gi nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 63 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km về phía đông và cách thành phố Vũng Tàu 90 km về phía đông bắc. Thị xã La Gi có 28 km chiều dài bờ biển, có 2 cửa biển lớn là cửa sông Dinh và cửa sông Phan. Chiều dài quốc lộ 55 đi qua là 10 km, chiều dài tỉnh lộ 719 đi qua dài 18 km cùng với nhiều tuyến đường khác chạy qua đã tạo cho La Gi một vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển kinh tế năng động và bền vững, hội nhập nhanh với việc phát triển kinh tế – xã hội, khoa học kỹ thuật cùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thị xã La Gi có các thắng cảnh như Đồi Dương, Bãi Dương Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Dinh Thầy Thím. Cảng La Gi là một trong những Cảng cá biển vào loại lớn nhất tỉnh Bình Thuận và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Du lịch Lagi có gì?

Đa số các du khách đến đây để nghỉ dưỡng, thưởng thức hải sản. Còn các đoàn thể, Công Ty, xí nghiệp thường cho nhân viên đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp Team Building, Lửa Trại, Gala Dinner.

Hải sản tại Lagi mua ở đâu?

 • Qúy khách có thể mua hải sản tại KDL Biển Cam Bình, Chợ Lagi, Cảng Cá Lagi, Vựa Hải sản Lagi.